Chọn tủ bếp màu gì để phù hợp với phong thủy

Phòng ăn là một trong những phòng không thể thiếu trong mỗi căn nhà – đó là nơi quây quần, sum họp sau một ngày làm việc vất vả. Là nơi quan trọng – giữ lửa trong gia đình nhưng tủ bếp lại là một trong những yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn hoàn thiện căn bếp của mình.

Luôn luôn có một sự khác biệt giữa những gì tủ và nhà bếp cài đặt có giá trị so với những gì khách hàng sẵn sàng trả. Những người giàu muốn có thể nói với những người bạn giàu có của họ rằng họ chỉ chi 100.000 đô la cho một nhà bếp mới. Những người nghèo muốn tiết lộ bếp của mình cho những người bạn nghèo của họ và nói rằng họ chỉ chi 15.000 đô la.

Ý tôi là, giá cả thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nó không thay đổi đủ từ những gì tôi đã nhìn thấy. Một bếp trung bình sẽ có giá khoảng 10.000 USD về vật liệu và lao động. Ít nếu bạn đang làm nó cho mình. Tủ bếp có màu sắc gì cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì nó mang tới cho bạn một trong những lựa chọn rất quan trọng, ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của bạn.

Quy tắc chung: luôn luôn bổ sung 30% cho bất kỳ nhà thầu phụ nào bạn thuê khi tính phí cho khách hàng. Và thêm 25-50% trên đầu trang của bất kỳ chi phí vật liệu. Giống như nếu bạn mua một tủ lạnh với giá 1.000 đô la, bạn tính phí cho khách hàng 1.500 đô la để giao hàng và lắp đặt. Một số kẻ đi cao đến 100%. Thực sự, như tôi đã nói, bạn đánh giá những gì bạn có thể tính phí bằng loại xe mà khách hàng lái. Hoặc bạn có thể thành thật, làm việc chăm chỉ, và nghèo như một schmuck.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *