Chọn giày da nam theo độ tuổi nam giới phù hợp

Mỗi độ tuổi thì cần những kiểu giày khác nhau. Một vài gợi giày da nam sau đâu sẽ giúp các quý ông chọn được mẫu giày phù hợp với bản thân mình để đi làm hoặc đi chơi.

Mẫu giày nam trong từng đô tuổi

Trong độ tuổi đi làm từ 20 -30 tuổi, các quý ông thường xây dựng hình ảnh lịch lãm và trang trọng. Do vậy, bạn có thể chọn cho mình những đôi giày da có thiết kế hiện đại, trẻ trung như giày da nam buộc dây kiểu dáng mới, giày lười nam phong cách Hàn quốc hoặc những đôi giày da lộn. Nó khá trẻ  trung và chững chặc.

giày lười nam da bò hàng hiệu GB-045

Mẫu giày lười nam da bò dành cho những quý ông đã có sự nghiệp và công việc ổn định. Bạn sẽ tự tin  và tỏ ra bản lĩnh hơn rất nhiều với những đôi giày đẹp kiểu này, Gam màu đen và nâu là hai mầu dễ chọn nhất.

Nếu trên 40 tuổi mà bạn vẫn thích đi giày lười cho tiện lợi thì đừng bỏ qua những thiết kế giày da sần cá tính và lịch sự. Nó thể hiện bạn là người chững chạc nhưng vẫn giữ phong độ trẻ trung của mình.

giày buộc dây cao cấp cho nam giới GB-061

Chọn giày phù hợp với lứa tuổi rất quan trọng để bạn tạo dựng hình ảnh cho riêng mình. Hãy luôn là một quý ông mạnh mẽ, phong độ nhất trong mắt người đối diện.

Mua giày chính hãng, chất lượng cao

Ngoài chọn giày theo độ tuổi phù hợp thì mua giày nam chính hãng, chất lượng cao cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của bạn. Giày giá rẻ kém chất lượng sẽ không có độ sáng bóng như bạn mong muốn. Đừng quên bổ sung mẫu giày thể thao cho thêm phần cá tính nhé.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *