Gia đình là điều tuyệt vời nhất!

Bạn sẽ không tìm được một nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hy sinh, lo lắng và bao bọc bạn hơn gia đình. Chốn yên bình nhất trong cuộc sống này đó chính là gia đình.

Trong mỗi người chúng ta, nhà là nơi yên bình nhất để trở về sau bao lo toan, mệt mỏi và áp lực của cuộc sống. Nơi này, chúng ta có cha mẹ luôn dang rộng vòng tay nâng đỡ chúng ta những lúc hụt hẫng nhất, bế tắc nhất và tiếp thêm cho chúng ta một nguồn năng lượng dồi dào để tiếp tục và bắt đầu lại với mọi thứ. Mỗi bước chân ta đi, không đâu là không có ánh mắt dõi theo của cha mẹ. Nhưng thử nghĩ mà xem trong ngần ấy năm cuộc đời họ đã vì ta lam lũ, tảo tần và hy sinh tất cả, chúng ta đã đền đáp được những gì?

Khi bạn trưởng thành để nhận ra công lao của cha mẹ là lúc bạn bao nhiêu tuổi? Hằng ngày bạn đã làm gì để giúp được cho cha mẹ? Bạn còn bao nhiều năm nữa để chăm sóc họ? Vì vậy bạn hãy yêu thương khi còn có thể!

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Hồng Linh Cốt tạo nên video chỉ kéo dài hơn 3 phút được up trên fanpage của Hồng Linh Cốt nhưng cũng đủ đánh lên hồi trống thức tỉnh những người con vô tâm ít giành thời gian để chuyện trò, quan tâm đến cha mẹ. Gia đình là nơi tuyệt vời nhất bởi vì dù bạn là ai và theo đuổi ước mơ to lớn đến đâu. Những khi buồn, những lúc vui, những khi mỏi mệt, chúng tôi chắn chắn các bạn sẽ thật hạnh phúc khi có mái nhà để về và gia đình để chăm sóc. Thời gian vô hạn và con người là hữu hạn vì vậy hãy yêu thương khi còn có thể để về sau bạn không phải tiếc nuối, hối hận cả đời.

Hồng Linh Cốt đang thực hiện chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương”. Chương trình này là sân chơi đầy ý nghĩa để các bạn chia sẻ hay gửi lời chúc tới gia đình mình trên “Góc sẻ chia” tại: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/goc-se-chia/.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể cùng chúng tôi dựng lên những clip 3D từ những gì bạn muốn bày tỏ tại “Lời yêu Thương” của chúng tôi:  http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/. Thật thú vị phải không nào? Vậy tại sao bạn không nhanh tay tham gia khi chương trình khí nó còn đang khởi động? Hãy cùng chúng tôi yêu thương khi còn có thể.

Box thông tin:

Hồng Linh Cốt thuốc mỡ bôi ngoài da với nọc rắn hổ mang, tinh dầu bạc hà dễ chịu, kết hợp cùng methyl salicylat và camphor giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã. Sản phẩm này do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chương trình của Hồng Linh Cốt, các bạn vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: http://honglinhcot.vn/  để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *