Những sai lầm không nên có trong trang trí nhà cửa

Những sai lầm không nên có

Bạn là một người đầy sáng tạo và đam mê với các công việc nội trợ thì hẳn sẽ không bao giờ bỏ qua việc trang trí nội thất nhà cửa, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý để tránh mắc phải những sai lầm không nên có khi trang trí nhà.

  1. Trang trí nhà bằng hoa khô

Hoa khô rất đẹp, đầy màu sắc, lại có khả năng lưu hương và lâu tàn nên rất được ưa chuộng trong nhà. Nhưng theo phong thủy, hoa khô lại không mang ý nghĩa tốt đẹp, nó đại diện cho sự khô héo cằn cỗi, không mang lại may mắn cho gia đình. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên dùng những bó hoa tươi thắm hằng ngày, với ngụ ý mang lại năng lượng và sức sống cho cả gia đình.

  1. Sử dụng quá nhiều gối

Những chiếc gối ôm trên sofa là không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại. một vài chiếc gối ôm trang trí ấn tượng có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng, tuy nhiên, nếu lạm dụng sử dụng chúng quá nhiều, chúng gây choáng hết chỗ ngồi và còn khiến căn nhà thêm bừa bộn.

  1. Quá cần trọng trong sử dụng màu sắc

Đại đa số mọi người e ngại khi sơn tường nhà mình những màu sắc lạ bởi như vậy là sẽ gây sự chú ý, và họ cũng không dám chắc việc sử dụng màu sắc khác thường có phù hợp với con mắt thẩm mỹ của nhiều người và với đồ đạc đã có sẵn hay không. Bạn đừng e ngại điều đó, hãy thử thay đổi và trải nghiệm những màu sắc bạn ưa thích, nếu nó mang lại cho bạn và gia đình cảm giác dễ chịu, thỏai mái thì bạn đã có cho mình một không gian ưng ý.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *