Lưu ý chọn bàn café ưng ý cho gia đình

Lưu ý chọn bàn café

Bên cạnh những loại nội thất cơ bản như bàn ăn, ghế sofa, kệ TV, nhiều người còn có xu hướng trang trí thêm bàn café dành cho những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi. Những chiếc bàn café đa dạng giúp cho không gian nhà bạn trở nên thanh vắng và tri thức hơn. Để chọn cho gia đình mình bàn café ưng ý, bạn hãy lưu ý những tiêu chuẩn dưới đây.

Vị trí đặt bàn café

Việc đặt bàn ghế cafe tưởng rằng là một việc đơn giản nhưng lại quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Những chiếc bàn cà phê đặt tại phòng khách được thiết kế hoàn toàn khác so với đặt tại phòng ăn hoặc phòng bếp. Hầu hết người ta đều lựa chọn đặt bàn café trong phòng bếp hoặc phòng ăn nhiều hơn bởi tính tiện lợi của nó. Những nếu bạn muốn đặt chúng tại nội thất phòng khách, cũng có rất nhiều kiểu dáng với thiết kế mặt kính, đá hoặc chất liệu khác tinh tế hơn, toát lên vẻ sang trọng tại nơi đặt chúng.

Bàn café làm điểm nhấn trong trang trí nội thất

Nếu bạn lựa chọn bàn café trong nội thất phòng khách, thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, những bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

  • Phong cách: lựa chọn bàn café làm điểm nhấn cũng phải xem xét về phong cách thiết kế tổng thể của cả căn nhà. Nếu nhà bạn thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thì chiếc bàn trà tân cổ điển sẽ hài hòa hơn một chiếc bàn café hiện đại.
  • Kích thước: chiếc bàn café càng rộng thì sử dụng càng thoải mái, những với một căn nhà nhỏ bé lại chứa chiếc bàn to lớn thì nó sẽ choáng phần không gian nhà bạn, gây chật trội và bí bách cho căn phòng.
  • Chất liệu: bàn café không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà nó còn đa dạng cả về chất liệu, từ những chất liệu gỗ thiên nhiên bền đẹp đến gỗ công nghiệp và sắt. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cả bạn mà có thể chọn lựa những loại chất liệu khác nhau, nhưng nếu bạn đặt nó tại nội thất phòng khách, thì bạn nên chọn một chiếc bàn café gỗ, nó sẽ toát lên được sự sang trọng vfa hiện đại cho căn nhà.
  • Mặt bàn và màu sắc: lưu ý vè màu sắc bàn café nên hài hòa với màu sắc tổng thể của cả căn phòng. Nó có thể cùng màu với bức tường đẻ tạo cảm giác đồng điệu tinh tế, hoặc cũng có thể là những màu đơn sắc sặc sỡ những không gây sự nhức mắt để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *