Gia đình – Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu luôn đong đầy!

Thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời này mà con người nhận được đó là tình cảm giữa những người thân trong gia đình, không toan tính, không vụ lợi và không cần bất kỳ một điều kiện nào.

Bạn có biết sự chào đời của bạn chính là niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình, ngày từ thuở mới lọt lòng bạn đã nhận được sự chăm bẩm yêu thương trong vòng tay cha mẹ. Lớn thêm chút nữa, những người thân trong gia đình dìu bạn từng bước đi đâu tiên, từng tiếng “ê a” tập nói. Trưởng thành hơn, bạn bước ra đời sống để tự lập nhưng nhà vẫn là nơi luôn dang rộng vòng tay chờ đón bạn sau những lần vấp ngã, tiếp thêm sức mạnh để bạn vững bước trên con đường mình đã chọn. Cứ như thế, gia đình trở thành nơi bắt đầu cuộc sống cho bạn và theo dòng thời gian vì nhiều lý do khác nhau: đi học xa nhà, đi làm xa nhà, phấn đấu trong công việc,… Tất cả điều được bạn cũng cố cho những mối quan hệ mới trong xã hội và rồi tình cảm gia đình trong mỗi người dần bị “chia năm sẻ bảy” theo thời gian.

Trong dòng đời hối hả ấy, đã bao lần ban quên gửi lời thâm hỏi đến ông bà? Đã bao lần bạn chạy theo niềm vui mới mà quên ba, me đang thức đón đợi bạn về? Đã bao lần ban quên mất cái ôm nồng nàn sau những lần bạn vấp ngã từ người thân? Cuộc sống phũ phàng là vậy, khi con người đầy đủ vật chất lẫn tình cảm, khi lo toan chạy theo củng cố các mối quan hệ ngoài xã hội thì họ dễ dàng quên đi những người yêu thương thầm lặng và vô điều kiện bên cạnh mình. Để rồi không ít người hối hận nhận ra trong muộn màng và nước mắt chúng ta có trăm ngàn bạn bè, đồng nghiệp,… có nhiều người yêu nhưng chỉ có duy nhất một đấng sinh thành để phụng dưỡng. Vì vậy hãy yêu thương khi còn có thể.

Thiệp điện tử của một bạn gửi về website Hồng Linh Cốt.

Tình cảm gia đình đặc biệt hơn mọi thứ tình cảm khác trên đời, nó sẽ không bao giờ kết thúc chỉ khi bạn biết cách quan tâm, chăm sóc và yêu thương mọi thành viên trong gia đình như họ đã từng yêu thương bạn. Thật dễ dàng khi bạn kiên nhẫn ngồi nghe bà kể những câu chuyển đời xưa như lúc bà kiên nhẫn dạy bạn từng tiếng gọi thiêng liêng trong cuộc đời. Thật đơn giản khi bạn chỉ cần phụ giúp mẹ những công việc nhà thường ngày để mẹ an nhàn hơn vào những ngày xế chiều. Thật hạnh phúc đong đầy cho ban nếu bạn mua thuốc xoa về massege nhẹ nhàng trên đôi chân và tấm lưng trần vững trải mà bao năm ba đã gồng gánh chỉ để lo cho bạn có một cuộc sống tốt hơn.

Để đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe và quan tâm đến những người thân trong gia đình,  Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da  giúp giảm đau khớp, chống viêm, tan bầm,… Những trường hợp đau nhức xương khớp thường gặp ở người lớn tuổi.

Không mang mùi khó chịu nhưng một số loại mỡ bôi khác, Hồng Linh Cốt sử dụng mùi bạc hà truyền thống mà người Việt tin dùng nên chắc chắn sẽ được người cao tuổi yêu thích. Kèm theo đó là methyl salicylat sẽ hỗ trợ cho máu huyết lưu thông, giảm đau trong các trường hợp đau lưng, đau nhức thần kinh tọa. Đồng thời thành phần camphor còn có tác dụng kích thích thần kinh ngoại biên bằng cấy gây tê tại chỗ.

Tình yêu sẽ không bao giờ kết thúc nếu các bạn biết cách chăm sóc những người thân của mình bằng thuốc bôi mỡ Hồng Linh Cốt. Mỗi ngày chỉ cần bạn tranh thủ một ít thời gian để bôi thuốc bôi mỡ và massge ở chân, tay, lưng và vai. Những nơi xương khớp bắt đầu suy yếu dần khi cao tuổi. Để ông bà, cha mẹ bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn và giảm đau nhức về thể xác lẫn cảm nhận được tình yêu thương từ người con, người cháu mà mình đã dành hơn nữa đời người để thương yêu. Có như thế tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình trao nhau là không bao giờ kết thúc.

Một tấm thiệp điện tử khác được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Hơn thế nữa, Hồng Linh Cốt còn thực hiện chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” được khởi động từ 26/8/2017. Chương trình này là sân chơi đầy ý nghĩa để các bạn chia sẻ những mẩu chuyện về gia đình mình bằng cách giới thiệu chúng trên “Góc Sẻ Chia”. Đặc biệt hơn, các bạn còn có thể  gửi về cho chúng tôi tại box “Lời Yêu Thương”, tại đây, những lời yêu thương đến những người thân yêu của bạn sẽ được chúng tôi biến thành những ecard động thật sinh động và ý nghĩa. Hãy theo dõi fanpage Hồng Linh Cốt để được cập nhật thêm về những hoạt động của chương trình này cũng như những thông tin về sức khỏe xương khớp bổ ích.

Box thông tin:

Ngoài ra, để ca ngợi tình yêu thiêng liêng của gia đình, Hồng Linh Cốt đã tạo ra một video thay lời cảm ơn chân thành đến các đấng sinh thành cũng như khơi nguồn cảm xúc “Hãy yêu thương khi còn có thể” được đăng trên fanpage Hồng Linh Cốt.

Khi có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm nói chung và chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” nói riêng, các bạn vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website Hồng Linh Cốt.

Thông tin: Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt là sản phẩm đầu tiên được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô giúp Giảm đau – Chống viêm – Tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *