Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ nhỏ

Với phòng ngủ diện tích nhỏ, việc bày trí đồ dùng cần phải khoa học để tiết kiệm diện tích cũng như tạo sự thỏai mái. Việc bố trí căn phòng như thế nào kể cả việc chọn lựa chăn ga gối đệm Hàn Quốc sao cho tạo được sự thoải mái? Những mẹo lựa chọn chăn đệm dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn.

Chăn ga gối đệm Everon chất lượng cao, mẫu mã đa dạng giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian phòng ngủ. Khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ nhỏ quý vị nên chọn kích thước phù hợp với giường ngủ và chú trọng vào những mẫu sản phẩm có họa tiết và màu sắc theo chia sẻ dưới đây.

Sử dụng chăn ga gối đệm Everon có gam màu nhạt

Màu nhạt luôn có tác dụng trong việc mở rộng không gian. Và đồ dùng cũng vậy, sử dụng màu nhạt sẽ tạo được sự thoải mái, tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng. Màu nhạt luôn là sự ưu tiên đối với không gian nhỏ, trong đó có phòng ngủ.

Vì thế, nội thất trong phòng ngủ nhỏ nên lựa chọn màu nhạt để làm tăng sự thoải mái, rộng rãi cho căn phòng. Chăn ga gối đệm Everon mẫu mã, màu sắc đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn theo tone màu chủ đạo của phòng hay bản mệnh. Bộ chăn ga gối đệm màu nhạt không chỉ tạo hiệu ứng nhẹ nhàng mà còn giúp căn phòng thoáng rộng hơn. Bạn có thể tạo điểm nhấn với gối ngủ màu đậm phối cùng chăn ga màu nhạt sẽ mang đến sự dễ chịu và ấn tượng.

Nên chọn họa tiết đơn giản cho chăn ga gối đệm

Họa tiết đơn giản cũng là gợi ý hoàn hảo đối với phòng ngủ nhỏ. Bởi lẽ những không gian nhỏ, càng tối giản chi tiết sẽ càng tạo sự rộng rãi hơn. Chăn ga gối đệm là vật dụng cơ bản nhất đối với phòng ngủ nên với màu sắc nhạt, ít các họa tiết sẽ khiến chủ nhân thoải mái và có cảm giác không gian rộng rãi, dễ chịu hơn. Như vậy, chọn chăn ga gối đệm everon màu nhạt, nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản sẽ rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ.

Các sản phẩm Everon đều lựa chọn chất liệu cotton để sử dụng cho chăn ga gối tạo cảm giác mềm mại, thoáng mát, không bí bách cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng. Đệm và ruột chăn được làm từ bông polyester nhẹ, ấm, không bị bụi bông, an toàn sử dụng các bạn hoàn toàn an tâm dùng trong phòng ngủ chật hẹp của mình.

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu chăn đệm Everon thích hợp nhất cho phòng ngủ diện tích nhỏ của mình!

>> Xem thêm: đệm bông ép Everon giá rẻ

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *