Thương Đô nhận ship hàng Quảng Châu trên Tmall

Với hầu hết những ai đang kinh doanh hàng Quảng Châu, những trang thương mại điện tử mua hàng trên Taobao, Alibaba đã quá nổi tiếng còn đối với những người yêu thích các mặt hàng hiệu, chất lượng hàng đầu của Trung Quốc thì Tmall lại là địa chỉ khá uy tín. Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng trung quốc chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Tmall nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

chọn hàng trung quốc

Tại sao bạn nên chọn mua hàng trên Tmall?

Tại Trung Quốc, Tmall là trang bán lẻ tập trung rất nhiều các thương hiệu hàng đầu. Trước khi quyết định mua hàng, Tmall sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng bởi đây là sự hội tụ của hàng trăm ngàn công ty tại một hệ thống mua bán lớn. Tmall đã kiểm soát được khoảng 50% thị trường trực tuyến trang web nhập hàng Trung Quốc dù chỉ mới được thành lập chưa bao lâu.

>>mua hàng alibaba

Đặc biệt, không như trên Taobao hay Alibaba,…khi mua hàng trên Tmall sẽ tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, sẽ không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng vì hầu hết các mặt hàng trên Tmall đều có thương hiệu riêng chứ không hỗn tạp. Tmall là một lựa chọn hoàn hảo với những người có ý định kinh doanh các mặt sản phẩm hàng hiệu. Từ thời trang, mỹ phẩm, hàng điện tử đến tiêu dùng, khách hàng thoải mái lực chọn các mặt hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của mình.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu từ Tmall của Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận và ship hàng Quảng Châu từ trên Tmall ở tại Việt Nam, nhằm giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua hàng sỉ và lẻ về để sử dụng và kinh doanh buôn bán của người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và chọn sản phẩm mình muốn, tất cả các bước còn lại chúng tôi sẽ thay bạn làm.

nhập hàng quảng châu

Với các công cụ điện tử kĩ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi áp dụng một quy trình giao dịch hiện đại. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ ship hàng Quảng Châu từ trên Tmall ở tại Việt Nam của Thương Đô Logistics.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thuongdo.com nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương thức đặt hàng Trung Quốc hay ship hàng Quảng Châu về Việt Nam,…để được hỗ trợ và tư vấn. Với hình thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng nhất.

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *