Sao Kim Vuông Góc Với La Hầu

Sao Kim Vuông Góc Với La Hầu

Tử Vi Bạn Có Sao Kim Vuông Góc Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn,Sao Kim Vuông Góc Với La Hầu, Sao Kim hình thành một góc vuông với Trục La Kế. Theo truyền thống, đây thường là một góc hợp khôn lanh. Tuy nhiên, ở góc hợp với Trục La Kế, Sao Kim có một vai trò độc đáo trong nghề nghiệp của bạn. Một cách thông thường để suy nghĩ về góc hợp này là hành tinh đã bị uốn cong. Là thời điểm chuyển tiếp trong chu kỳ. Vì vậy về mặt sự nghiệp, sao Kim cần phải được hợp nhất và thừa nhận một cách có ý thức. Thách thức là tạo không gian cho nguyên mẫu này trong chiến lược nghề nghiệp của bạn. Điều này cho thấy việc chào đón năng lực thẩm mỹ của Sao Kim vào cuộc sống của bạn.

Về mặt chiêm tinh

Bản chất của Sao Kim tìm kiếm sự kết nối, công nhận và giá trị. Do đó đây là những góc hợp quan trọng của những gì bạn cần trong sự nghiệp. Vì Sao Kim đang ở vị trí uốn cong, bạn có thể cần phải phấn đấu vì những điều này. Vì chúng không phải là một phần trên con đường bạn đang đi. Vì vậy, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn cần hỗ trợ. Và đối đầu với ý thức của bạn về những gì bạn làm.

Trong Công Việc

Để được đánh giá cao và có giá trị trong công việc. Bạn phải liên hệ, nắm bắt được công việc của chính bạn. Thường thì rất khó khăn để định giá nhưng trong thị trường nó trở thành một điều cần thiết. Bạn cũng có thể được thách thức mang kỹ năng xã hội và thẩm mỹ vào môi trường làm việc của mình. Sao Kim là nguyên mẫu của cái đẹp. Và thách thức của bạn là tích hợp nhu cầu cân đối, hài hòa và vẻ đẹp vào nghề nghiệp của mình. Cuối cùng, chính trên con đường nghề nghiệp. Bạn đã khám phá ra tài năng sáng tạo và kỹ năng xã hội của mình; tuy nhiên, cũng chính trên con đường này mà bạn cũng có thể gặp gỡ những người lạ mặt hoàn hảo muốn bạn đi đường vòng, thử thách bạn lựa chọn giữa sự nghiệp và sự lãng mạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *