Bình Đun Nước Siêu Tốc

Bình Đun Nước Siêu Tốc

Bạn sẽ làm gì khi muốn pha một ấm trà mà lại không có nướng nóng? Bạn phải đi đun cả một ấm nước to sao? Đó là trước đây, còn với sự phát triển như hiện nay thì gia đình bạn chỉ cần có chiếc bình đun nước siêu tốc là đủ.

Bình đun nước siêu tốc có chức năng y như cái tên của nó. Bình dùng năng lượng điện để đun nước và làm sôi nước trong thời gian cực nhanh.

Cấu Tạo

Bình đun nước siêu tốc có cấu tạo khá đơn giản. Bình gồm 2 phần có thể tháo rời là phần ấm và phần đế. Phần ấm có cấu tạo dạng như một ca đựng nước có vòi ấm, nắp ấm, phần thân và đèn báo. Thân ấm được làm từ kim loại tráng men, có màu trắng, chịu nhiệt tốt. Phần nắp và tay cầm được làm bằng nhựa cứng, giúp bảo vệ người dùng khi cầm hay mở nắp bình. Phần đế được làm bằng nhựa đen, bên trong là hệ thống các dây điện và rơle. Bình sẽ sử dụng điện để tạo ra nhiệt cực lớn làm nóng nước nhanh.

Ưu điểm của loại bình này là đun nước cực nhanh, cực tiện lợi. Trung bình nếu đun đầy bình thì cần khoảng 7 phút là nước sôi. Tiện lợi hơn ấm đun nước có lò xo vì bạn không cần phải quy định mức nước cho bình. Trong trường hợp chỉ cần sử dụng ít nước bạn chỉ cần đun 1/3 bình vẫn được. Khi nước sôi, bình sẽ tự ngắt. Đây là ưu điểm cực tốt của bình đun nước siêu tốc vì như thế sẽ tạo độ an toàn cho hệ thống điện, phòng cháy nổ.

Một chiếc bình đun nước quá tiện lợi phải không? Hãy sở hữu ngay một chiếc cho gia đình bạn nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *