Mặt Trăng Đồng Vị Với La Hầu

Mặt Trăng Đồng Vị Với La Hầu

Tử Vi Của Bạn Có Mặt Trăng Đồng Vị Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Mặt trăng gần La Hầu của trục la kế, cho thấy rằng nguyên mẫu mặt trăng là một khía cạnh căn bản trong nghề nghiệp của bạn. Điều này có thể nói dễ hơn làm vì sự dễ bị tổn thương. Và độ nhạy cảm của Mặt Trăng không phải lúc nào cũng thoải mái trong thế giới bên ngoài. Điều này rất rõ ràng về mặt thiên văn vì Mặt trăng chỉ có thể được nhìn thấy khi mặt trời đã lặn. Ngụ ý rằng nguyên mẫu mặt trăng cần phải tìm ra phạm vi ảnh hưởng tránh khỏi ánh sáng chói lọi của thế giới cạnh tranh.

Bản Tính Của Bạn

Nếu không bạn có nguy cơ bị che khuất bởi thái độ và hành động không phù hợp với tính khí của bạn. Thách thức to lớn với bạn là xây dựng tổ ấm ở một nơi an toàn. Nơi bạn cảm thấy đủ thoải mái theo đuổi những gì bạn cần để thành công. Không phải là những gì người khác mong muốn hoặc yêu cầu.

Về Mặt Nghề Nghiệp

Bạn được kêu gọi để phát triển sự hiểu biết bẩm sinh về người khác, sự ấm áp. Và từ bi, cũng như khả năng nuôi dưỡng của bạn trong nghề. Điều này cho thấy bạn có thể bị thu hút bởi những nghề nghiệp có liên quan đến việc chăm sóc người khác. Chữa trị, phát triển cá nhân, giáo dục hoặc tư vấn v…v. Bạn có thể cảm thấy bị thu hút bởi những lĩnh vực này. Nhưng không phải lúc nào cũng cảm thấy được ủng hộ, hỗ trợ, do vậy bắt buộc phải biết rằng đây là hướng đi đúng cho bạn. Và khi bạn biết điều này, bạn cần tìm kiếm môi trường phù hợp để hỗ trợ bạn. Điều này có thể không rõ ràng lúc bắt đầu cuộc hành trình. Do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng và chào đón trải nghiệm.

Nhu Cầu Và Sở Thích Của Bạn Trong Cuộc Sống

Nhu cầu chăm sóc người khác và thể hiện điều này của bạn cũng có thể được thỏa mãn thông qua công việc. Sở thích tình nguyện và dĩ nhiên với vai trò là phụ huynh, huấn luyện viên hoặc giáo viên của người khác. Điều quan trọng là bạn tìm thấy vị trí của mình trong thế giới. Nơi bạn cảm thấy gắn bó với công việc, sếp và những người bạn làm việc cùng. Bạn nhận được phần thưởng và tiền thưởng trong công việc bạn làm cho người khác, không phải tiền lương.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *