Nên đầu tư dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Thị trường bất động sản Hội An đang nóng dần lên bởi sự xuất hiện của siêu dự án mang tên Hội An Royal Residence được đầu tư xây dựng bởi ông lớn Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là chủ của nhiều dự án lớn, khách sạn và resort 5 sao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn mang đến sự tươi mới trong từng thiết kế độc đáo đến cho khách hàng. Dưới đây là một số lý do nên đầu tư vào dự án sinh lời cao, mang lại giá trị lâu dài này.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

  1. Hợp phong thủy

Dự án Hội An Royal Residence nằm tại vị trí giáp sông Cổ Cò gần biển An Bàng, biển Cửa Đại nổi tiếng là bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh thu hút khách du lịch. Giáp làng rau Trà Quế xanh mát, không khí trong lành, đảo Cù Lao Chàm địa điểm tham quan nổi tiếng, phố Cổ Hội An sầm uất…Xét về mặt phong thủy, dự án lấy sông Thu Hoài làm mặ tiền và Ngũ Hành Sơn làm hậu vì vậy Hoi An Royal Residence xứng đáng là dự án ‘lưng tựa núi, mặt hướng sông’ mang đầy đủ yếu tố thuận lợi nhằm phát triển khu du lịch hay nghỉ dưỡng.

  1. Mục đích sử dụng

Là dự án nắm giữ nhiều ưu điểm vượt trội, Hội An Royal Residence là siêu dự án được giới đầu tư hồi hộp mong chờ. Với các yếu tố thuận lợi như giao thông thuận tiện, liên kết khu vực linh hoạt, cơ sở hạ tầng hiện đại là những điểm cộng dành cho dự án. Khu vực này khách hàng có thể đầu tư, hay kinh doanh hoặc làm nơi nghỉ dưỡng, an cư đều phù hợp.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

  1. Ngăn ngừa rủi ro về tài chính

Đặc biệt tại du an Hoi An Royal Residence khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn biệt thự với mức lãi suất ưu đãi, khách hàng không còn lo ngại tới vấn đề tài chính không đủ. Hay một số dự án khác, khách hàng mua trả góp, dẫn đến không đủ khả năng thanh toán lãi và gốc.

>>Xem thêm dự án: du an gelexia riverside

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *