Những vấn đề thường xảy ra với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội là những loại có giá sàn gỗ dao động từ hơn 100 nghìn đến gần 300 nghìn/m2 . Những loại sàn này đa phần được nhập từ Trung Quốc và có một vài loại tại Việt Nam. Tuy nhiên, còn có một số loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng tương đối tốt như sàn gỗ Thaixin, Vanachai, Thai gold 8mm hay sàn gỗ Kaindl chính hãng Áo . Người Việt rất ưa chuộng những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tất nhiên ngoài yếu tố giá sàn gỗ còn do họ thích có một sự đầu tư thông minh. Yếu tố khiến người tiêu dùng Việt quan tâm hơn cả là liệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có vấn đề gì về chất lượng hay yếu điểm khi sử dụng không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề thường xảy ra với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ:

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và các vấn đề dễ xảy ra

giá sàn gỗ thaixin 8mm rẻ nên được gọi là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Những loại sàn này thường được làm từ loại cốt gỗ khá xốp để giảm giá sàn gỗ . Điểm này khiến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị phồng rộp khi gặp nước hoặc độ ẩm. Riêng dòng sàn gỗ Thaixin 8mm hay các dòng sàn gỗ Kaindl chính hãng Áo có cốt gỗ khá đặc chắc chắn và có sáp tại hèm khóa khiến dòng sàn này rất bền dù gặp nước. Giá sàn gỗ Thaixin 8mm khá cạnh tranh khi chỉ khoảng 200 nghìn/m2 nhưng hầu hết các tiêu chuẩn của sàn gỗ đều được đáp ứng trong loại sàn này.

sự phồng rộp của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị kêu bởi sự lỗi hèm khóa.  Khi dây chuyền sản xuất ván sàn gỗ không chuẩn dẫn đến hiện tượng kêu khi đi lại trên sàn gỗ. Đây là một lỗi gây phiền toái và khó chịu cho người sử dụng sàn. Nếu gặp phải vấn đề này thì cho dù giá sàn gỗ có rẻ, bạn không nên cố để mua hay sử dụng loại sàn này. Sàn gỗ Thaixin 8mm là loại sàn có cấu trúc hèm khóa cực chính xác hoàn toàn không có hiện tượng trên.

Qua các đánh giá trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sàn gỗ Thaixin 8mm là loại lý tưởng có giá sàn gỗ hấp dẫn mà bạn nên sử dụng trong nhà mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *