Nguồn gốc hình thành sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm đến từ tự nhiên, thân thiện và gần gũi nhất với cuộc sống của mỗi con người đang sống và làm việc có sự tương tác với nó. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Chúng được sản xuất, xẻ, được chế biến trực tiếp từ những thân cây gỗ quý, có tên trong danh sách cần được bảo tồn của toàn thế giới để hình thành những thương hiệu riêng như Sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Giáng Hương,… Và đặc biệt là dòng sản phẩm mang thương hiệu sàn gỗ Giáng Hương Lào hiện nay đang đứng đầu về chất lượng và đặc tính mang về cho cuộc sống của con người thêm nhiều màu sắc và phong phú, an nhiên trong xã hội.

Sàn gỗ Giáng Hương có giá trị cao khi sử dụng trong ngôi nhà

Sàn gỗ Giáng Hương có giá trị cao khi sử dụng trong ngôi nhà

Sàn gỗ tự nhiên được xẻ trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên sau đó mới được sơ chế qua để đảm bảo lưu giữ được những đặc tính ưu điểm vốn có của nó. Đó là sự dày công nghiên cứu, thử nghiệm và đã rất thành công để hình thành nên một dòng sản phẩm ưu tú nhất và mới lạ nhất cho ngành công nghiệp chế biến gỗ của từng quốc gia trên toàn thế giới, có thể phát huy tối đa những tiềm lực cơ bản còn đang giấu kín đằng sau mà ít người có thể thấy được. Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất không gì khác là sàn gỗ Căm xe Lào. Giá sàn gỗ Căm xe Lào chỉ khoảng 900 nghìn/m2 là chi phí hợp lý đối với phần đông người tiêu dùng Việt.

Sàn gỗ Căm xe là sàn gỗ tự nhiên thông dụng nhất Việt Nam

Sàn gỗ Căm xe là sàn gỗ tự nhiên thông dụng nhất Việt Nam

Sàn gỗ tự nhiên đang được bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là các mặt hàng sàn gỗ cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Lào với chất lượng sản phẩm miễn chê và tính năng tự nhiên ưu tú, gần gũi với con người. Kể từ khi chúng xuất hiện, mọi người đã dành cho chúng sự ưu đãi tốt nhất, yêu thích và khen ngợi, ca tụng chúng nhiều nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *