Khuyết điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có tốt không?

Vì sao sàn gỗ công nghiệp giá rẻ xuất hiện trên thị trường? Có cung tất có cầu, có thể là trong những công trình ngắn hạn không cần đến những dòng sản phẩm san go cong nghiep cao cấp hơn thì lúc này loại giá rẻ lại được ưu tiên nhất. Tuy nhiên có những gia đình vì hạn chế về kinh tế và thiếu sự tìm hiểu nên đành lựa chọn loại sàn giá rẻ này. Trên thực tế thì sản phẩm có rất nhiều khuyết điểm.

Khuyết điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể chọn sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội để lát nền nhà, bởi đây cũng là sàn cao cấp chất lượng khá tốt mà giá cũng không cao so với các loại sàn châu Âu. Sàn gỗ Malaysia được nhiều người đánh giá là phù hợp khí hậu Việt Nam hơn so với các dòng khác.

sàn gỗ malaysia sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Vì trên thực tế, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng có rất nhiều khuyết điểm như:

  • Dễ bị trầy xước làm mất thẩm mỹ của vân gỗ và màu sắc sàn gỗ.
  • Dễ bai màu, có thể sau 1 năm là đã thấy sàn gỗ công nghiệp cũ đi rõ rệt.
  • Khoảng cách giữa hèm khóa của hai tấm ván sàn gõ thể bị giãn rộng ra tạo khe hở vừa mất thẩm mỹ lại làm nước có thể lọt xuống làm ẩm thấp nền nhà. Đây là điều kiện tốt cho vi khuẩn và mốc sinh sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không có sức chống chịu lâu với nước.
  • Bạn sẽ phải lo lắng đến độ an toàn của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
  • Tĩnh điện do ván sàn gỗ tạo ra trong quá trình sử dụng vượt quá ngưỡng cho phép.
  • Có thể gây tiếng ồn lớn khi đi lại cho dù bạn đã xử lý rất tốt tất cả các khâu.

Tất cả những nhược điểm đó có thể làm cho ngôi nhà của bạn mất thẩm mỹ rất nhiều. Vì vậy, nếu không phải bất đắc dĩ hoặc các công trình ngắn hạn thì bạn không nên chọn sàn gỗ giá rẻ. Hiện nay có sàn gỗ Quickstep có xuất xứ từ Bỉ với chất lượng rất tốt. Khả năng chịu nước, cốt gỗ sạch và cam kết bảo hành dài hạn chính là những ưu thế của dòng sàn gỗ Quickstep Bỉ và bạn có thể tham khảo.

sàn gỗ quickstep bỉ sản phẩm sàn gỗ áo chất lượng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *