Tranh đính đá về Hoa nên treo như thế nào trong nhà

 

Hoa là một chủ đề phổ biến trong các bức tranh truyền thống mà phát triển là Tranh đính đá nhưng hoa mẫu đơn là một trong những đặc biệt phổ biến. Trong Tranh đính đá, Tranh đính đá  hoa mẫu đơn là một biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và đẳng cấp.mô phỏng sự tinh tế của hoa mẫu đơn

Tranh đính đá Hoa mẫu đơn mô phỏng sự tinh tế của hoa mẫu đơn

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

Hoa chuông thường được vẽ khá lớn và đầy màu sắc, với những cánh hoa chồng lên nhau để nó tạo ra một cảm giác ba chiều cho khán giả. Về mặt thành phần, điều này làm cho hoa trông khá đầy đủ và mang đến cho người xem một cảm giác sống động. Màu sắc tươi sáng, đặc biệt là đỏ, hồng và tím, thường được sử dụng.Đôi khi hoa sẽ được vẽ bằng chim, một chủ đề phổ biến khác trong nghệ thuật; sự kết hợp của hệ thực vật với động vật thường làm cho một bức tranh có vẻ tươi hơn do đó phục vụ các phong cách văn hóa cho người dân trong thời gian đó trong thời gian.

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

Tranh gắn đá về hoa tái hiện Những cánh hoa màu sắc rực rỡ, hoa oải hương tươi sáng tượng trưng cho sự phong phú của cuộc sống trên tất cả các công việc của họ không có không gian trống rõ ràng. Tranh gắn đá về Những bông hoa đôi khi được in một mình trên vải; những lần khác chúng được đi kèm với chim thể hiện sự may mắn nhất trong văn hoá. Có một câu nói nổi tiếng là: hoa lan và phượng hoàng cùng nhau là biểu tượng của hạnh phúc và sự giàu có tối cao, như hoa mẫu đơn là vua của hoa và chim phượng là vua của các loài chim.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *